Volvo Car Đông Saigon đã chính thức đi vào hoạt đồng và đây là downtown store đầu tiên của Volvo Việt Nam với những trang thiết bị hiện đại, vị trí trung tâm thành phố lớn nhất sôi động nhất.

Volvo là thương hiệu xe sang nổi tiếng có nguồn gốc từ Thụy Điển hiện đang kinh doanh ở Việt Nam với nhiều dòng xe đa dạng từ sedan đến SUV. Đặc biệt, theo xu hướng xe xanh, Volvo Việt Nam liên tục tung ra những sản phẩm mới trong chuỗi Plug-in Hybrid.

Volvo Car Đông Saigon

Mới đây, thương hiệu xe Bắc Âu đã ra mắt Volvo S90 Ultimate Recharge mới và downtown store đầu tiên tại Việt Nam là Volvo Car Đông Saigon. Không chỉ là không gian trưng bày đậm chất sang trọng, rộng rãi, showroom mới nhất của Volvo tại Việt Nam còn mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng về dịch vụ ở khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Quy mô showroom

Showroom Volvo Car Đông Saigon tọa lạc tại số 152 đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.  

Volvo Car Đông Saigon

Theo đó, Volvo tại Saigon là đại lý Volvo đầu tiên mang phong cách “downtown store” tại Việt Nam. Showroom này được đầu tư hơn 1 tỷ USD và có diện tích đến 1.000 m2, lớn nhất của Volvo tại Việt Nam gồm: khu trưng bày xe, khu Fika cà phê, phòng đàm phán khách hàng và văn phòng làm việc.

Khu vực trưng bày tại showroom này được thiết kế phong cách tinh giản Lagom, sang trọng mà vẫn đậm chất Scandinavian của thương hiệu Bắc Âu.

Volvo Car Đông Saigon

Không những thế showroom Volvo Car Đông Saigon còn được trang bị hệ thống trụ sạc mới nhất của Volvo dành cho các mẫu xe Recharge. Khách hàng sử dụng xe Volvo S90 Ultimate Recharge, XC60 Recharge, XC90 Recharge có thể sạc pin miễn phí trong quá trình ghé thăm hay sử dụng dịch vụ tại showroom.

Các dịch vụ tại Volvo Car Đông Saigon

Volvo Car Đông Saigon

Volvo Car Đông Saigon sẽ hoạt động theo chuẩn 3S toàn cầu với đầy đủ các dịch vụ trong kinh doanh ô tô gồm:

  • Sales: Cung cấp các dòng xe Volvo chính hãng, mới nhất từ xe sang đến xe PHEV. Khách hàng có cơ hội tham quan, trải nghiệm xe Volvo ở không gian rộng rãi, sang trọng và mọi góc đều chỉn chu.

Tham khảo: Dịch vụ thu mua xe Ô tô cũ giá cao tại Thành Auto

  • Service: Xưởng dịch vụ của đại lý này được đầu tư đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại. Cùng với, kỹ thuật viên tại đây cũng dày dặn kinh nghiệm mang đến dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất cho khách hàng.
  • Spare Parts: Đại lý chính hãng Volvo cung cấp phụ tùng, linh kiện thay thế chính hãng phục vụ khách hàng. Không chỉ vậy, kho phụ tùng tại đây liên tục được cập nhật để đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh của Volvo Car Đông Saigon

Là downtown store đầu tiên tại Việt Nam, Volvo Car Đông Saigon giữ vai trò phục vụ khách hàng khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận từ khu vực phía nam.

Volvo Car Đông Saigon

Hiểu được điều đó, Công ty cũng như đại lý Volvo này sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng, đẳng cấp nhất dành cho khách hàng mỗi khi đến trải nghiệm bất cứ dịch nào liên quan đến xe Volvo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cùng với showroom hiện đại, sang trọng, đội ngũ nhân viên tại Volvo Car Đông Saigon cũng mang phong cách phục vụ tương xứng. Toàn bộ nhân viên tại đại lý từ cấp nhân viên đến quản lý đều trải qua các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về dòng xe Volvo trước khi trực tiếp phục vụ khách hàng.

Volvo Car Đông Saigon

Không những vậy, đội ngũ nhân sự tại đây còn phải đáp ứng sự ổn định về chuyên môn, nghiệp vụ để luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Đối với đội ngũ kỹ thuật tại xưởng dịch vụ, Volvo Car Đông Saigon tuyển chọn những con người dày dặn kinh nghiệm để phát hiện và xử lý nhanh chóng các vấn đề của từng mẫu xe. Kỹ thuật viên hội tụ kỹ năng giao tiếp, ứng xử phù hợp để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng chuẩn quốc tế

Đại lý Volvo Car Đông Saigon cũng trang bị xưởng dịch vụ chuyên nghiệp với đầy đủ thiết bị và công cụ hiện đại. Từ đó việc sửa chữa và bảo trì xe được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. Khách hàng cũng nhận được các dịch vụ hậu mãi ưng ý nhất từ đây.

Xưởng dịch vụ của đại lý này sở hữu các thiết bị, máy móc chuyên dụng như hệ thống cầu nâng, hệ thống sơn sửa, khu vực sấy xe, rửa xe hiện đại. Ngoài ra, khu vực kho phụ tùng, linh kiện chính hãng cũng được bố trí cạnh xưởng dịch vụ, để phục vụ nhanh nhu cầu thay thế cho từng mẫu xe.

Phong cách thiết kế xưởng dịch vụ tiện ích, sang trọng với tổng diện tích hơn 3.000 m2 đặt tại thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh và sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý III năm nay.

Hoạt động chính của Volvo Car Đông Saigon

Volvo Car Đông Saigon

Kinh doanh xe mới: Phân phối chính hãng các dòng xe Volvo

Dịch vụ: chăm sóc hậu mãi, bảo hành, sửa chữa và bảo dưỡng xe

Phụ tùng chính hãng: Luôn cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng

Thông tin liên hệ Volvo Car Đông Saigon

Đại lý Volvo Car Đông Sài Gòn

  • Địa chỉ: số 152 đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.  
  • Hotline: 0935 086 686

Volvo Car Đông Saigon với dịch vụ chất lượng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng khi quan tâm đến thương hiệu xe sang Bắc Âu.

Bình chọn bài viết này